Giới thiệu sản phẩm:
Với ít ớt hơn, Sốt cà ri vàng hữu cơ của chúng tôi kết hợp các loại thảo mộc tươi với gia vị khô mang đến cho bạn một món ăn tuyệt vời. Có thể thêm nước cốt dừa để làm nước sốt thơm ngon hơn.
Cách sử dụng:
Làm nóng chảo, sau đó cho 2 muỗng canh cà ri và 1 cốc nước cốt dừa. Cho thịt và rau vào xào ở lửa vừa trong 4 đến 5 phút hoặc cho đến khi thịt chín.
Lắc đều trước khi sử dụng và giữ lạnh sau khi đã mở nắp.
Thành phần:
Hẹ hữu cơ, sả hữu cơ, muối, tỏi hữu cơ, ớt khô hữu cơ, hạt rau mùi hữu cơ, riềng hữu cơ, gừng hữu cơ, thì là hữu cơ, bột nghệ hữu cơ, axit citric.
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Giữ lạnh sau khi đã mở nắp.
Xuất xứ:
Thái Lan.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.