Công Thức Mỳ Xào Thịt Bò Sốt Teriyaki Hữu Cơ – Hương Vị Đặc Trưng Từ Ẩm Thực Nhật Bản! 

Công Thức Mỳ Xào Thịt Bò Sốt Teriyaki Hữu Cơ – Hương Vị Đặc Trưng Từ Ẩm Thực Nhật Bản! 🌟🍜
Bạn đang tìm kiếm một công thức mới để biến tấu món mỳ xào quen thuộc? Hãy thử ngay món Mỳ xào thịt bò sốt Teriyaki hữu cơ Asian Organics – mang đến hương vị đặc trưng từ ẩm thực Nhật Bản!
✅Nguyên Liệu:
– 200g mỳ 🍜
– 150g thịt bò 🥩: Thái lát mỏng
– 1/2 củ hành tây 🧅: Thái sợi
– 2 tép tỏi , hành tím🧄: Băm nhuyễn
– 1 thìa canh dầu mè
– Hành lá và mè rang: Để trang trí
✅Cách Làm:
— Chuẩn Bị Nguyên Liệu: Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì. Xả qua nước lạnh và để ráo.
– Xào Thịt Bò: Đun nóng chảo với dầu mè, cho tỏi vào phi thơm. – — Thêm thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn đến khi chín tái.
– Thêm Rau Củ: Cho hành tây vào xào cùng thịt bò đến khi rau củ mềm.
– Thêm Mỳ Và Sốt: Thêm mỳ đã luộc vào chảo, rưới nước tương Teriyaki hữu cơ lên, đảo đều để mỳ thấm đều sốt.
– Trang Trí Và Thưởng Thức: Rắc hành lá và mè rang lên trên. Thưởng thức ngay khi còn nóng!