Bánh Pancake thuần chay từ nguồn Protein thực vật

Bạn đã biết cách làm Pancake có lợi cho sức khỏe từ Protein các loại hạt chưa? Hãy thay thế bột mì bằng bột Protein từ các loại hạt để có được những chiếc bánh kếp thuần chay ngon lành và hạnh phúc!

Chúng chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn vui vẻ và sạc đầy năng lượng cho đến cuối ngày.

Công thức là ý tưởng có thể biến tấu theo khẩu vị.

Nguyên liệu:
1 phần Bột Protein từ hạt (Hạnh nhân/ Óc chó/ Gai dầu)
1 quả chuối nghiền
1 bột nở
10 g đường dừa Erythritol hữu cơ
20 g dầu dừa
100 ml. Sữa hạnh nhân
10 g hạt Chia hữu cơ
Muối hồng
Lớp phủ tùy chọn: mật ong, hoa quả tươi

Cách làm:
Trộn tất cả các sản phẩm trong một cái bát, không có lớp phủ bên trên. Sau đó, làm nóng chảo bánh với một ít dầu dừa và nướng từng bánh ở cả hai mặt. Nếu hỗn hợp có vẻ đặc, hãy cho thêm một ít sữa hạnh nhân.
Khi chúng đã sẵn sàng, hãy thêm lớp trên bề mặt như mong muốn và thưởng thức hương vị.

Chúng ta có thể ăn chúng mà không hối hận.
Chúc bạn ngon miệng!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *