Có gì trong sốt mè rang kiểu Nhật hữu cơ Asian Organics thơm ngon, bổ dưỡng?

Sốt mè rang là một gia vị không thể thiếu cho nhiều món ăn hiện nay, đặc biệt là các món salad lành mạnh, ngon miệng và dễ chế biến. Ra đời tại Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với khẩu vị tinh tế cùng phong cách ăn uống healthy, sốt mè đã lan ra khắp thế giới. Trong rất nhiều những sản phẩm hiện có trên thị trường thì sốt mè rang kiểu Nhật hữu cơ Asian Organics 200ml mang đến cho người tiêu dùng nhiều điều ấn tượng nhất bởi hương vị đậm đà, kích thích vị giác, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Hãy cùng tìm hiểu những điều ẩn chứa trong chai nước sốt trứ danh này

  • Là sản phẩm của Asian Organics với sự đam mê thực phẩm hữu cơ, các nguyên liệu tự nhiên và cố gắng mang đến cho đĩa thức ăn của bạn không gì khác ngoài những gì tốt nhất Châu Á. Sản phẩm của Asian Organics đa dạng và không ngừng mở rộng để đáp ứng khẩu vị phong phú của khách hàng trên khắp thế giới.
  • Với công thức sản xuất đặc biệt, sốt mè rang kiểu Nhật hữu cơ Asian Organics 200ml có kết cấu dạng kem vô cùng độc đáo, là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời giữa mè rang làm thổi bùng hương vị, với nước tương đậm đà cùng dấm dứa, đường mía và gừng. Sự hòa quyện đồng điệu này mang đến một mùi vị thơm nồng làm cho món ăn thêm tròn vị.
  • Tất cả các nguyên liệu tuyển trọn đều được nằm trong một quy trình sản xuất hữu cơ bền vững mà Asian Organics cam kết. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì sự an toàn đối với sức khỏe.
  • Sốt mè rang kiểu Nhât hữu cơ Asian Organics được đóng ở trong hũ thuỷ tinh có độ bền nhiệt cao, đảm bảo lưu giữ sản phẩm trong tình trạng tốt nhất.

Sốt mè rang kiểu Nhât hữu cơ Asian Organics 200ml do Công ty NTHH Xuất nhập khẩu và Thương mại BB&K với slogan ý nghĩa “Mang hữu cơ thế giới đến tay người Việt” độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam. Kết cấu dạng kem cùng những loại gia vị hữu cơ tuyển chọn, tất cả đã làm nên một chai nước sốt thật đặc biệt thơm ngon. Là gia vị không thể thiếu cho những ai đang theo đuổi lối sống healthy với thực đơn Eat Clean.

Công thức 3 món salad dễ làm với sốt mè rang kiểu Nhât hữu cơ Asian Organics cho thực đơn Eat Clean

Salad rau trộn

Nguyên liệu

  • 1 mớ rau xà lách (bỏ cuống, tách lá, rửa sạch và để ráo)
  • 200 gram bắp cải tím (rửa sạch, thái nhỏ)
  • 100 gram cà chua bi (rửa sạch, cắt đôi vừa ăn)
  • 1/2 củ hành tây (bóc vỏ, thái mỏng, ngâm nước đá lạnh 10 phút vớt ra nhằm giảm độ hăng của hành tây)
  • 1 – 2 muỗng canh (7,5 -15gr) sốt mè rang Asian Organics (tùy khẩu vị của mỗi người)

Cách thực hiện:

Sắp xếp mọi thứ ra dĩa cho đẹp mắt. Khi ăn rưới sốt mè rang lên, nêm nếm cho vừa miệng và thưởng thức ngay.

Salad ức gà áp chảo

Nguyên liệu

  • 1 quả dưa chuột
  • 1 quả cà chua
  • 1/2 quả ớt chuông
  • 1/2 bông cải xanh
  • 1 bó rau xà lách
  • 300 gram thịt ức gà tươi (rửa sạch, để ráo)
  • Gia vị làm sốt trộn salad rau: 1 muỗng cà phê (5gr) sốt mè rang Asian Organics, bơ, 1 thìa cà phê tỏi băm, ít tiêu xay và muối

Cách thực hiện: 

Rửa sạch dưa leo, cà chua, ớt chuông bỏ ruột, bông cải xanh, xà lách bằng nước muối. Sau đó, thái nhỏ rau củ quả sao cho vừa ăn. Tiếp theo, bạn cho bông cải xanh, cà rốt, ớt chuông vào nồi nước sôi, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, luộc 1 – 2 phút rồi vớt ra, để ráo nước.

Cho thêm bơ vào chảo nóng, đun cho đến khi tan chảy. Cho tỏi băm vào chảo, phi thơm với bơ rồi cho ức gà đã ráo nước vào chảo trên lửa vừa. Sau đó, rắc ít muối, tiêu xay lên ức gà để tạo hương vị. Bạn áp chảo thịt gà cho chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra, thái lát vừa ăn.

Cho các nguyên liệu rau củ đa chuẩn bị trước đó ra dĩa. Sau đó, cho phần ức gà đã áp chảo lên trên, chế sốt mè rang Asian Organics và thưởng thức.

Salad cá ngừ trộn rau xà lách hành tây

Nguyên liệu

  • 100 gram rau xà lách tươi
  • 1 củ cà rốt
  • 4 quả cà chua bi
  • 1/2 củ hành tây
  • 1/2 quả dưa leo
  • 1/3 hộp cá ngừ
  • 2 muỗng cà phê sốt mè rang Asian Organics

Cách thực hiện

Rửa sạch dưa leo, rau xà lách, cà chua bi cắt lát vừa ăn. Riêng xà lách, bạn nên cắt khúc sao cho dễ ăn. Tiếp theo, cho cá ngừ đóng hộp cho ra tô dằm thành miếng nhỏ.

Cho xà lách ra dĩa, trang trí dưa leo, cà chua bi lên trên rồi xếp các khoanh cá ngừ, hành tây bên trên cho đẹp mắt. Cuối cùng, rưới sốt mè rang Asian Organics lên trên bề mặt trộn đều và thưởng thức.

Một số lưu ý khi làm salad trộn sốt mè rang

  • Bạn có thể kết hợp nhiều loại rau củ để làm phong phú và tăng hương vị cho món ăn. Tuy nhiên, vì đây là ăn  sống nên bạn rửa kỹ với nước muối để khử bỏ các tạp chất bẩn, sâu, sán,… bám trên bề mặt lá.
  • Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, bạn hãy để rau củ quả ráo nước rồi hãy trộn.
  • Quá trình trộn salad phải thật nhẹ nhàng, không nên trộn quá lâu quá kỹ tránh tình trạng nát.
  • Bạn có thể kết hợp salad rau với ức gà luộc xé sợi, trứng luộc, cá hồi hấp hoặc thịt xông khói để tăng hương vị cho món ăn, đặc biệt rất thích hợp cho những người đang muốn thanh lọc cơ thể, giảm cân.

Bên cạnh món salad cho thực đơn Eat Clean thì loại sốt mè rang cũng có thể dùng cho các món mì ống pasta, thịt nướng hoặc gỏi cuốn thêm phần đậm đà, thơm thơm mùi mè rang.