Một công thức sữa Socola Hạt gai dầu không kem và không sữa lại đầy đủ Chất dĩnh dưỡng từ hai loại Siêu thực phẩm, chỉ mất chưa đầy một phút để thực hiện.
Hạt gai dầu chứa chất béo omega-3 cần thiết cho não, da, khớp khỏe mạnh và chống lại chứng viêm. Chúng cũng rất tốt để cung cấp lượng protein hoàn chỉnh (có nghĩa là chúng chứa tất cả chín axit amin thiết yếu), hạt Gai dầu có vị thơm bùi – sự lựa chọn hoàn hảo thêm vào các công thức Sinh tố hoặc nước ép
Sữa Socola Gai dầu là một sự thay thế tuyệt vời cho sữa Socola mua ở cửa hàng thường chứa nhiều đường tinh chế và hương liệu nhân tạo. Công thức chỉ cần 4 thành phần: Hạt cây gai dầu, bột Cacaox, chất tạo ngọt Erythritol, mật ong hoặc quả chà là.
Không giống như các loại sữa hạt khác yêu cầu ngâm và lọc, hạt gai dầu mềm, không cần ngâm và thường không cần lọc tùy thuộc vào máy xay sinh tố của bạn. Tuy nhiên, công thức này sẽ để lại một số cặn lắng ở dưới đáy, vì vậy hãy thoải mái đổ qua vải thưa trước hoặc chỉ cần lắc trước khi uống.
Thời gian chuẩn bị: 5 phút.
Thành phần:
+ 2 cốc nước
+ 4 thìa hạt Gai dầu
+ 2 thìa bột Cacao nguyên chất
+ 2 thìa đường Erythritol, mật ong hoặc 2 quả chà là
Hướng dẫn:
Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi mịn hoàn toàn, khoảng 10-30 giây tùy vào máy xay sinh tố.
Thưởng thức ngay lập tức và có thể bảo quản ngăn mát tủ lạnh đến 5 ngày.