Giới thiệu sản phẩm:
Bánh snack diêm mạch cà chua và húng quế hữu cơ 100g Bettr. Hãy thử ngay món ăn nhẹ truyền thống được sáng tạo với các thành phần không chứa gluten và hương vị đặc biệt của các loại rau và thảo mộc tự nhiên. Hãy cùng Bettr cắn giòn tan!
Cách sử dụng:
Sử dụng như món ăn nhẹ.
Thành phần:
Bột yến mạch không gluten *, nước, bột diêm mạch * (16%), hạt mè *, dầu dừa không mùi * (6,3%), bột cà chua * (4,2%), xi-rô gạo *, bột ớt chuông xông khói *, húng quế * (1,6%), muối Himalaya
* từ Nông nghiệp hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Nguồn nguyên liệu:
Bulgaria
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.