Giới thiệu sản phẩm Cacao ngòi hữu cơ (Cacao nibs):
Cacao có tên khoa học là Theobroma cacao, từ tiếng Hy Lạp “Theos” có nghĩa là “Chúa” và từ “broma” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “thức ăn”. Những cây Cacao đầu tiên mọc trong rừng nhiệt đới của sông Amazon khoảng 4000 năm trước. Cây cacao có ba loại: Criollo, Trinitario và Forastero. Được trồng chủ yếu ở Trung và Nam Mỹ, Criollo chỉ chiếm 1% sản lượng thế giới. Một số loài Criollo đặc biệt quý hiếm chỉ được thu hoạch bằng xuồng độc mộc sâu trong rừng nhiệt đới Amazon. Cacao thô Dragon Superfoods thu được sau quá trình lên men và phơi nắng. Cacao nguyên hạt được gọt vỏ và nghiền nát, cacao ngòi Dragon Superfoods có hương vị và mùi vị đặc trưng khiến bé yêu thích để trở thành món ăn nhẹ tự nhiên.
Xem thêm: Cacao Nibs là gì? Cách chọn loại Cacao ngòi tốt nhất thị trường
Cách sử dụng:
10 – 20g cacao ngòi mỗi ngày
Thành phần:
100% cacao thô hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi khô thoáng
Nguồn nguyên liệu:
Peru
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.