Giới thiệu sản phẩm Hỗn hợp Pudding vị Socola 200gr:
Ký ức về tuổi thơ có hương vị như kem sô cô la!
Tạo món tráng miệng hoàn hảo với Hỗn hợp pudding vị Socola bánh Bett’r mới. Với nó, bạn có thể chiếm được tình cảm của cả gia đình chỉ trong 1 phút!
Công thức bánh pudding sô cô la bao gồm một số thành phần được lựa chọn cẩn thận, thành phần chính là ca cao Peru. Hơn nữa, hỗn hợp bánh pudding sô cô la không chứa gluten, các sản phẩm từ sữa và hương vị nhân tạo. Thành phần tự nhiên của nó làm cho nó hoàn hảo cho trẻ nhỏ.
Hỗn hợp Pudding vị Socola Bett’r không đường nên bạn có thể chọn loại chất ngọt nào để thêm vào. Các đề xuất của chúng tôi bao gồm xi-rô cây thùa, đường dừa, erythritol, đường muscovado, chà là dạng bột, v.v.
Cách sử dụng:
B1: chuẩn bị 10g bột pudding với 150ml sữa bò/ sữa thực vật tuỳ loại, cùng 10-15gram chất tạo ngọt theo ý thích
B2: lấy 20ml sữa ra trộn đều với bột pudding cho hoà quyện nhau
B3: Đun lừa nhỏ phần sữa còn lại cùng chất tạo ngọt yêu thích cho sôi rồi đổ hỗn hợp bột đã trộn vào nồi sữa, khuấy đều 1 2 phút tới khi thấy hỗn hợp sánh lại
B4: Tắt bếp, đổ ra hũ có thể ăn luôn hoặc để tủ lạnh ăn sẽ ngon tuyệt. Hoặc có thể đổ hỗn hợp lên trên bánh ngọt tạo thành lớp kem mềm.
Thành phần:
tinh bột ngô *, bột cacao ít béo * (22%), muối.
* từ nông nghiệp hữu cơ.
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Xuất xứ:
Bulgaria
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.