Giới thiệu sản phẩm Hỗn hợp Pudding vị Vanilla:
Ký ức về tuổi thơ có hương vị như vani – hương vị yêu thích của tất cả mọi người!
Giờ đây, bạn có thể chuẩn bị nó mà không tốn nhiều công sức với Hỗn hợp bánh pudding vani MỚI của Bett’r. Chỉ mất vài phút là bạn đã có được món kem tráng miệng hoàn hảo chiếm được cảm tình của mọi thành viên trong gia đình.
Công thức của nó không chứa gluten và các thành phần nhân tạo mà chỉ có một số thành phần. Hương vị và mùi thơm khó cưỡng của vani là kết quả của việc bổ sung vani bourbon hữu cơ, làm cho sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ.
Hỗn hợp bánh pudding vani không có đường, cho phép bạn chọn chất làm ngọt để thêm vào. Các đề xuất của chúng tôi bao gồm xi-rô cây thùa, đường dừa, erythritol, đường muscovado, bột chà là, v.v.
Cách sử dụng:
B1: chuẩn bị 10g bột pudding với 150ml sữa bò/ sữa thực vật tuỳ loại, cùng 10-15gram chất tạo ngọt theo ý thích
B2: lấy 20ml sữa ra trộn đều với bột pudding cho hoà quyện nhau
B3: Đun lừa nhỏ phần sữa còn lại cùng chất tạo ngọt yêu thích cho sôi rồi đổ hỗn hợp bột đã trộn vào nồi sữa, khuấy đều 1 2 phút tới khi thấy hỗn hợp sánh lại
B4: Tắt bếp, đổ ra hũ có thể ăn luôn hoặc để tủ lạnh ăn sẽ ngon tuyệt. Hoặc có thể đổ hỗn hợp lên trên bánh ngọt tạo thành lớp kem mềm.
Thành phần:
tinh bột ngô *, bột vanilla* (4%), muối.
* từ nông nghiệp hữu cơ.
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Xuất xứ:
Bulgaria
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.