Giới thiệu sản phẩm:
Bữa sáng đầy năng lượng của bạn. Yến mạch ăn liền hữu cơ không chứa gluten của chúng tôi là một sự lựa chọn hợp lý vì nó bổ dưỡng và không chứa gluten – không chất phụ gia.
Cách sử dụng:
Bạn có thể sử dụng yến mạch một cách nhanh chóng và dễ dàng cho bữa sáng của mình hoặc trộn cùng sữa hạt hay kết hợp với trái cây, các loại hạt.
Thành phần:
100% yến mạch hữu cơ không chứa gluten *
* từ nông nghiệp hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Nguồn nguyên liệu:
Bulgaria
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.