Giới thiệu sản phẩm Hạt bí hữu cơ:
Hạt bí ngô chứa protein chất lượng tốt. Ngoài ra, hạt bí còn là một nguồn tuyệt vời của axit amin tryptophan và glutamate. Tryptophan được chuyển đổi thành serotonin và niacin.
Glutamate cần thiết trong quá trình tổng hợp axit gamma-amino butyric (GABA). GABA, một hóa chất thần kinh chống căng thẳng trong não, giúp giảm lo lắng, khó chịu thần kinh và các tình trạng rối loạn thần kinh khác.
Hạt bí ngô là nguồn cung cấp vitamin E chống oxy hóa rất tốt.
Nhân bí ngô cũng là một nguồn tuyệt vời của nhóm B-complex vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, axit pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate.
Cách sử dụng:
Hạt bí ngô đang được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn trên toàn thế giới.
Nhân thô có thể được thưởng thức như một món ăn nhẹ lành mạnh. Hạt bí sẽ ăn thơm ngon hơn khi rang chúng.
Ngoài ra, hạt bí có thể được làm mặn hoặc ngọt. Ở Mexico, hạt này thường được nướng và ướp với muối, chanh hoặc ớt, và được ăn như đồ ăn nhẹ.
Công thức khuyên dùng:
Pumpkin Pesto
1 chén ngò tây tươi
1 cốc húng quế
1 cốc hạt bí thô
⅓ chén hạt dẻ cười có vỏ mặn
¼ cốc phô mai Parmesan bào mịn
2 thìa mật ong
2 tép tỏi băm nhuyễn
½ quả chanh ép
Một chút muối kosher
¼ thìa cà phê tiêu đen
2 muỗng canh dầu ô liu
Cho tất cả các thành phần ngoại trừ dầu ô liu vào máy xay thực phẩm và xay tới khi thành hỗn hợp nhuyễn.
Thông qua ống, thêm dầu ô liu trong khi máy xay đang chạy
Thành phần:
100% hạt bí hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi ráo và khô thoáng
Nguồn gốc nguyên liệu:
Trung Quốc
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.