Giới thiệu sản phẩm:
Hạnh nhân là một món ăn nhẹ dễ dàng, giàu chất dinh dưỡng mà bạn có thể thưởng thức vào giữa các bữa ăn hoặc thêm vào các món ăn khác nhau. Nếu bạn thích chúng như một món ăn nhẹ, hãy thử ngâm chúng qua đêm, điều này sẽ kích hoạt một số enzyme của chúng, có thể làm cho chúng dễ tiêu hóa hơn. Nếu không, bạn có thể cắt nhỏ và sử dụng chúng trong các món salad, vỏ bánh nướng, như là một sự bổ sung cho ngũ cốc ăn sáng của bạn, hoặc như là một sự bổ sung cho hương vị của súp và nước sốt của bạn.
Xem thêm: https://bbk.vn/hat-hanh-nhan-cong-dung-y-nghia-va-cach-thuc-su-dung/
Cách sử dụng:
Hạnh nhân là một sự bổ sung tuyệt vời cho nước trái cây tươi, sữa chua, sữa, súp, sinh tố, món tráng miệng, v.v. hàng ngày của bạn.
Công thức khuyên dùng:
Măng tây rang hạnh nhân
–1 pound măng tây dày, tỉa
– 1 tép tỏi, cắt lát mỏng
–2 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất
–Muối và tiêu mới xay
–1/4 cốc hạnh nhân cắt lát
Trộn măng tây và tỏi với dầu ô liu, nêm muối và tiêu. Nướng ở trong lò trong khoảng 18 phút. Rắc lên trên với hạnh nhân lát và thưởng thức
Thành phần:
100% hạt hạnh nhân hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi ráo và khô thoáng
Nguồn gốc nguyên liệu:
Tây Ba Nha
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.