BB&K chính thức độc quyền phân phối các dòng sản phẩm của Wooden Spoon tại Việt Nam

BB&K chính thức độc quyền phân phối các dòng sản phẩm của Wooden Spoon tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm và tìm hiểu nhà cung cấp tại Châu Âu hồi Tháng 2.2024, CEO BB&K đã dành thời gian tới thăm và họp với công ty mỹ phẩm organic Wooden Spoon. Sau 4 giờ thảo luận về chiến lược và sản phẩm tại Việt Nam, BB&K chính thức trở thành đối tác độc quyền của hãng mỹ phẩm hữu cơ Wooden Spoon tại thị trường Việt Nam.

Wooden Spoon, một thương hiệu mỹ phẩm sinh học đến từ Bulgaria, Wooden Spoon đã tạo ra sự đột phá trong ngành công nghiệp mỹ phẩm với các sản phẩm chăm sóc cơ thể và trẻ em của mình. Các sản phẩm của Wooden Spoon được làm từ thành phần tự nhiên, có thể ăn được, không chứa gluten và không thử nghiệm trên động vật.

Tại Wooden Spoon, nhà sản xuất cam kết cung cấp cho bạn những loại mỹ phẩm nguyên chất và hiệu quả nhất, được làm từ nguyên liệu thô, hữu cơ chất lượng cao. Mỗi sản phẩm là kết quả của một phương pháp sản xuất được lựa chọn cẩn thận cùng với công nghệ hiện đại hàng đầu Châu Âu. Các sản phẩm của Wooden Spoon được chứng nhận ”Cosmos Organic” và 100% không chứa chất độc hại. Sản phẩm của Wooden Spoon mong muốn trở nên bền vững nhất có thể bằng cách tái chế tất cả các sản phẩm phụ và bao bì.

Hi vọng BB&K sẽ tiên phong phân phối các sản phẩm hữu cơ tốt nhất Thế giới, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng Việt, hướng đến tiêu dùng sạch, an toàn và bền vững. Rất cám ơn các đối tác quốc tế đã tin tưởng BB&K để trao quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

cơ tốt nhất Thế giới, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng Việt, hướng đến tiêu dùng sạch, an toàn và bền vững. Rất cám ơn các đối tác quốc tế đã tin tưởng BB&K để trao quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam