BB&K ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG ĐH FPT CHẮP CÁNH CHO NHỮNG DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

🌿“Khởi nghiệp tuổi 18” là sân chơi trải nghiệm thực tế về Marketing vô cùng thú vị không thể bỏ lỡ dành cho các bạn trẻ. Sự kiện này bao gồm các cấp lãnh đạo, giám đốc nhà trường và doanh nghiệp cùng các đội thi tại 03 cơ sở phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang) với 06 đội thi.
🌿Là một đơn vị khởi nghiệp, BB&K hiểu rõ về con đường đầy sáng tạo cùng với đam mê và quyết tâm bứt phá mọi giới hạn nên chúng tôi rất vinh dự là nhà Tài trợ kim cương cho cuộc thi vô cùng ý nghĩa này.
🌿Các bạn trẻ 18 tuổi đã cùng nhau thực hiện 1 dự án với sản phẩm Organic – một khái niệm vẫn còn mới lạ ở độ tuổi của các em nói riêng và người tiêu dùng Việt nói chung với những kế hoạch marketing đa kênh và bán hàng vô cùng bài bản và sáng tạo.
BB&K rất ấn tượng khi thấy các em chia sẻ kế hoạch marketing và các kênh truyền thông các em đã triển khai cho các sản phẩm do BB&K phân phối cùng màn livestream vô cùng xuất sắc và dễ thương.
🌿Niềm vui đồng hành được nhân lên gấp bội khi team bốc thăm sản phẩm Siêu thực phẩm hữu cơ Dragon Superfoods do BB&K nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đã dành chiến thắng một cách thuyết phục với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo.
❤️BB&K rất vinh dự đồng hành cùng các chương trình có ý nghĩa như vậy để cùng thế hệ trẻ tiếp nhận các phương thức bán hàng trong thời đại công nghệ số để lan tỏa, kinh doanh các sản phẩm có giá trị cho cộng đồng