CEO BB&K GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI KẾ HOẠCH MỞ RỘNG HỢP TÁC NĂM 2024 VỚI CEO SMART ORGANICS – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỘC QUYỀN CỦA BB&K TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM (15-16/2/2024)

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại Châu Âu của mình, CEO BB&K – Ms. Lưu Ngọc Tú đã cuộc gặp gỡ với CEO Smart Organic – Mr. Yani Dragov, đối tác chiến lược độc quyền của BB&K tại Việt Nam với nhiều dải sản phẩm Organic đang được cung ứng, đặc biệt là nhãn hàng Dragon Superfoods là nhãn đang dẫn đầu thị trường hữu cơ về Siêu Thực Phẩm.
Một vài hình ảnh trong cuộc gặp gỡ thân mật tại sự kiện triển lãm BIO FACH VÀ VIVANESS – Sự kiện có sự tham gia của hơn 3.000 gian hàng đến từ 100 quốc gia trên thế giới hội tụ và cùng kết nối tại đây tạo nên một trong những cuộc trưng bày sản phẩm thực phẩm hữu cơ toàn diện nhất.
Tại đây, Ms. Tú và Mr. Yani đã cùng trao đổi cũng như cập nhật được xu hướng phát triển các sản phẩm organic từ các nhà sản xuất lớn để có kế hoạch mở rộng phát triển hợp tác giữa hai bên. Cùng với đó, BB&K kết nối giao thương với nhiều đối tác để nhập khẩu cũng như tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các mặt hàng organic MADE IN VIETNAM trong dự án mới của công ty. BB&K được thảo luận, trao đổi, học tập từ các chuyên gia đầu ngành trong sản xuất cũng như phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới để giúp mở rộng tầm nhìn từ đó mở ra những hướng đi mới phát triển mạnh mẽ.
Hãy chờ đón các sản phẩm mới cùng chiến lược hợp tác toàn diện giữa BB&K và Smart Organic tại thị trường Việt Nam sắp tới nhé.
Cùng đồng hành với BB&K trên con đường mang hữu cơ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt và khám phá những xu hướng sống xanh, lành mạnh hiện đại.