CEO BB&K TỚI THĂM KHO HÀNG CỦA NHÀ SẢN XUẤT SMART ORGANIC – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỘC QUYỀN CỦA BB&K TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM (28-29/2/2024)

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại Châu Âu của mình, CEO BB&K – Ms. Lưu Ngọc Tú đã có chuyến thăm kho hàng siêu lớn của nhà sản xuất Smart Organic – đối tác chiến lược độc quyền của BB&K tại Việt Nam với nhiều dải sản phẩm Organic đang được cung ứng, đặc biệt là nhãn hàng Dragon Superfoods là nhãn đang dẫn đầu thị trường hữu cơ về Siêu Thực Phẩm.
Một vài hình ảnh về toàn bộ khu vực sản xuất trong nhà máy Smart Organic với công nghệ hiện đại nhất nhất thế giới, quy trình sản xuất hữu cơ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Châu Âu và đảm bảo tiệt trùng cho sản phẩm với kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo sản phẩm cuối đến tay khách hàng đạt chất lượng đứng đầu.
Hãy chờ đón các sản phẩm mới cùng chiến lược hợp tác toàn diện giữa BB&K và Smart Organic tại thị trường Việt Nam sắp tới nhé.
Cùng đồng hành với BB&K trên con đường mang hữu cơ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt và khám phá những xu hướng sống xanh, lành mạnh hiện đại.