CÙNG CEO BB&K THAM DỰ SỰ KIỆN TRIỂN LÃM BIO FACH VÀ VIVANESS – NƠI QUY TỤ CÁC NHÀ SẢN XUẤT HỮU CƠ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI (13/2 – 16/2/2024)

💥“Chất hữu cơ là chìa khóa cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cùng nhau bảo vệ khí hậu, tạo ra các giải pháp bền vững và định hình một tương lai đáng sống cho thế hệ tương lai.”
Đó là chủ đề của hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về thực phẩm hữu cơ Biofach 2024 vừa kết thúc tối 16/2 tại thành phố Nürnberg, bang Bayern, miền Nam nước Đức.
💥 Sự kiện có sự tham gia của hơn 3.000 gian hàng đến từ 100 quốc gia trên thế giới hội tụ và cùng kết nối tại đây tạo nên một trong những cuộc trưng bày sản phẩm thực phẩm hữu cơ toàn diện nhất.
💥Tới đây, BB&K có thể trải nghiệm cũng như cập nhật được xu hướng phát triển các sản phẩm organic từ các nhà sản xuất lớn để lựa chọn ra các sản phẩm chất lượng và phù hợp cho thị trường Việt Nam. Cùng với đó, BB&K kết nối giao thương với nhiều đối tác để nhập khẩu cũng như tìm kiếm cơ hội xuất khẩu các mặt hàng organic MADE IN VIETNAM trong dự án mới của công ty. BB&K được thảo luận, trao đổi, học tập từ các chuyên gia đầu ngành trong sản xuất cũng như phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới để giúp mở rộng tầm nhìn từ đó mở ra những hướng đi mới phát triển mạnh mẽ.
Hơn nữa BIOFACH và VIVANESS là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi được gặp gỡ và trao đổi với những đối tác lâu năm, uy tín của công ty nhằm tăng tính gắn kết như:
– Smart Organic
– Wooden Spoon
– Byodo
– Hoyer
– Raab
-…
⛳Cùng đồng hành với BB&K trên con đường mang hữu cơ thế giới đến tay người tiêu dùng Việt và khám phá những xu hướng sống xanh, lành mạnh hiện đại.