Chất chống oxy hóa giải độc màu vàng – cho làn da đàn hồi, tươi trẻ
Gia đình: Carotenoids
Chất chống oxy hóa: Lutein, Zeaxanthin
Quan trọng: Đối với sức khỏe võng mạc và độ đàn hồi của da
Tìm thấy trong: bí xanh, ớt vàng, ngô, dứa, v.v.
Lợi ích: Các chất có trong trái cây và rau quả màu vàng giúp tiêu hóa và kích thích hệ thống miễn dịch.
Lutein và Zeaxanthin là những chất quan trọng đối với sức khỏe võng mạc. Chúng tăng cường tầm nhìn chi tiết và ngăn ngừa mù lòa. Hơn nữa, các đặc tính chống oxy hóa của thực phẩm màu vàng giúp chăm sóc làn da khỏe mạnh và đàn hồi.
Lợi ích bổ sung: Thực phẩm màu vàng cũng hỗ trợ chức năng não bình thường.
Mẹo: Thêm trái cây màu vàng rực rỡ vào chế độ ăn uống của bạn và tận hưởng làn da đẹp và thị lực rõ ràng.