Giải độc cơ thể cùng Siêu thực phẩm màu sắc cầu vồng (P2)

Chất chống oxy hóa giải độc màu vàng – cho làn da đàn hồi, tươi trẻ

Gia đình: Carotenoids

Chất chống oxy hóa: Lutein, Zeaxanthin

Quan trọng: Đối với sức khỏe võng mạc và độ đàn hồi của da

Tìm thấy trong: bí xanh, ớt vàng, ngô, dứa, v.v.

Lợi ích: Các chất có trong trái cây và rau quả màu vàng giúp tiêu hóa và kích thích hệ thống miễn dịch.

Lutein và Zeaxanthin là những chất quan trọng đối với sức khỏe võng mạc. Chúng tăng cường tầm nhìn chi tiết và ngăn ngừa mù lòa. Hơn nữa, các đặc tính chống oxy hóa của thực phẩm màu vàng giúp chăm sóc làn da khỏe mạnh và đàn hồi.

Lợi ích bổ sung: Thực phẩm màu vàng cũng hỗ trợ chức năng não bình thường.

Mẹo: Thêm trái cây màu vàng rực rỡ  vào chế độ ăn uống của bạn và tận hưởng làn da đẹp và thị lực rõ ràng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *