Khám phá hộp quà Tết “Gia vị hữu cơ”

Ngày nay, quà Tết ý nghĩa không đặt nặng vấn đề giá trị vật chất mà quan trọng về giá trị tinh thần & sự tinh tế – thể hiện trọn vẹn tâm ý của người tặng. Chính vì thế, quà Tết không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ cần là các loại gia vị thiết thực trong cuộc sống (chai ớt, lọ tương,…) cũng đã đủ gửi gắm trọn vẹn sự chân thành đến người nhận.

Gia vị hữu cơ

Món quà ý nghĩ cho người thân

Tết là cơ hội tuyệt vời để trở về nhà, quây quần bên người thân và thưởng thức những món ngon đủ vị. Vị cà ri yêu thích của cả nhà, vị nước tương đậm đà cho bố, sốt mè rang thơm lừng của mẹ và cả vị tương ớt chua ngọt cho bé. Với Set quà Gia vị hữu cơ nhập khẩu cao cấp từ BB&K, từng khoảnh khắc Ướp – Nấu – Chấm trong bữa ăn sum họp gia đình đều đậm đà hương vị và vẹn trọn yêu thương.

Thời điểm thích hợp để gia đình chuyển sang dùng sản phẩm hữu cơ

Ngày nay, việc ưu tiên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ đang dần trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt cũng như trên toàn thế giới. Bỏ tiền mua các sản phẩm hữu cơ là một hành động thiết thực cho tương lai bền vững của con cái và nhiều thế hệ tương lai. Bởi các sản phẩm hữu cơ có muôn vàn lợi ích sau:

  • Không hóa chất độc hại
  • Chứa nhiều dinh dưỡng hơn
  • Hương vị ngon hơn
  • Tránh được thực phẩm biến đổi gen
  • Tránh thuốc kháng sinh, thuốc trừ sâu, hormone tăng trưởng
  • Bảo tồn hệ sinh thái
  • Giảm ô nhiễm và bảo vệ nước, đất
  • Bảo tồn sự đa dạng nông nghiệp
  • Tốt cho con cái và thế hệ tương lai

Việc tặng gia vị ngoài ý nghĩa giúp bữa ăn thêm phần đậm vị nó còn chứa đựng ẩn ý là trao gửi sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận. Vì vậy, các loại gia vị hữu cơ có thể xem là một gợi ý quà tặng thiết thực, giản dị nhưng đậm tình và phù hợp với nhiều gia đình.

Gia vị hữu cơ

Phù hợp với mọi đối tượng, tính khả dụng cao

Gia vị luôn là thành phần không thể thiếu trong các gian bếp. Vì vậy, việc sử dụng gia vị làm quà Tết sẽ giúp người nhận dễ dàng sử dụng. Đồng thời, loại quà tặng này còn không hề kén người dùng, phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em đến người cao tuổi.

Thời điểm khởi đầu năm mới, còn chần chừ gì mà không thay thế gia vị nhiều hóa chất trong gian bếp của bạn bằng các loại gia vị hữu cơ nhập khẩu chính hãng, an toàn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới do BB&K nhập khẩu và phân phối.

Gia vị hữu cơ

Các loại gia vị hữu cơ do BB&K luôn đảm bảo:

✓ Các sản phẩm hữu cơ nhập khẩu cao cấp, healthy, tốt cho sức khoẻ

✓ Chứng nhận hữu cơ Châu Âu (Organic EU), Chứng nhận hữu cơ của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Ủy ban Hữu cơ Quốc gia (USDA) là những chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất

✓ Phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân, eatclean, ăn chay, thực dưỡng

✓ Đóng gói thẩm mỹ, chu đáo

✓ Món quà sức khoẻ ý nghĩa, lành mạnh cho người thân, bạn bè, đối tác,..