Bắt đầu một ngày ngọt ngào bằng sô cô la và ngon miệng với công thức tuyệt vời cho Mousse Chocolate thuần chay với bơ và Bett’r Dừa Chips với Caramen muối (dành cho những người thích phiêu lưu với ớt).
Thành phần cho mousse sô cô la thuần chay:
2 quả bơ chín (190 g)
2 quả chuối chín (210 g)
80 g ca cao
2 muỗng tinh chất vani
1 muỗng . tinh chất chanh/ vỏ cam, nghiền mịn – để riêng
1 muỗng cà phê. để rắc
120 ml. Xi-rô phong
10 quả chà là, cắt nhỏ, bạn có thể gọt vỏ nếu muốn
100 ml. sữa (bạn có thể dùng sữa hạt dẻ cười)
Hướng dẫn làm bánh mousse sô cô la thuần chay:
Xay chà là thành hỗn hợp nhuyễn (nếu chà là khô, ngâm trong nước nóng 30 phút).
Đun chảy bơ dừa.
Vắt lấy nước cốt chanh
Trong một cái bát, trộn chà là xay, bột carob, bơ ca cao, tahini, muối và quế để có được một khối bột đồng nhất. Bắt đầu thêm từng chút nước cam vào, khuấy đều hỗn hợp. Nếu hỗn hợp quá mềm để tạo mô hình, hãy cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút cho đến khi cứng lại. Tạo hình nấm cục có cùng kích thước và cuộn chúng trong bột carob.