Giới thiệu sản phẩm:
Hạt lanh nâu hữu cơ rất giàu protein và chất xơ. Nó chứa hàm lượng cao axit béo Omega-3, vitamin và khoáng chất.
Cách sử dụng:
Thêm vào món ngũ cốc hằng ngày
Công thức khuyên dùng:
Hạt lanh Chutney
1 cốc hạt lanh
1 muỗng cà phê ớt bột
1/4 muỗng cà phê bột nghệ (haldi)
Nêm muối theo khẩu vị
1 thìa cà phê bột hạt thì là – rau mùi
Rang hạt lanh trong 5 phút, sau đó thêm tất cả các thành phần trên và trộn thành hỗn hợp.
Ăn với bánh mì chapati hoặc bánh mì que với các loại dầu thực vật và sữa đông.
Thành phần:
100% hạt lanh hữu cơ
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi ráo và khô thoáng
Nguồn gốc nguyên liệu:
Kazakhstan/ Ấn Độ/ Nga
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.