Giới thiệu sản phẩm Hỗn hợp Pudding vị Dâu:
Tạo món tráng miệng hoàn hảo với Hỗn hợp bánh pudding vị dâu Bett’r. Bạn có thể chiếm được tình cảm của cả gia đình chỉ trong vài phút chế biến ngay tại nhà!
Sản phẩm chỉ chứa bột dâu tây và một ít bột ngô để tạo vị sánh và muối để kích thích vị giác. Ngoài ra không hề chứa gluten và hương vị nhân tạo. Điều này khiến cho pudding hữu cơ của Bett’r hoàn toàn tự nhiên và lành mạnh. Sản phẩm không có đường nên bạn có thể thêm chất tạo ngọt tùy ý. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xi-rô cây thùa, đường dừa, erythritol, đường muscovado, bột chà là hoặc các loại khác.
Cách sử dụng:
- Bước 1: Chuẩn bị 10g bột pudding với 150ml sữa bò/ sữa thực vật tuỳ loại, cùng 10-15gram chất tạo ngọt theo ý thích
- Bước 2: Lấy 20ml sữa ra trộn đều với bột pudding cho hoà quyện nhau
- Bước 3: Đun lừa nhỏ phần sữa còn lại cùng chất tạo ngọt yêu thích cho sôi rồi đổ hỗn hợp bột đã trộn vào nồi sữa, khuấy đều 1 2 phút tới khi thấy hỗn hợp sánh lại
- Bước 4: Tắt bếp, đổ ra hũ có thể ăn luôn hoặc để tủ lạnh ăn sẽ ngon tuyệt. Hoặc có thể đổ hỗn hợp lên trên bánh ngọt tạo thành lớp kem mềm.
Thành phần:
tinh bột ngô *, bột dâu ít béo * (4%), muối.
* từ nông nghiệp hữu cơ.
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và khô ráo.
Nhà sản xuất:
Smart Organic
Xuất xứ:
Bulgaria
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.