Sinh tố Cacao Bơ chuối – Mùa hè nhiệt đới

Bạn sẽ muốn thử ngay công thức Sinh tố Cacao Bơ Chuối của chúng tôi để tận hưởng mùa hè miền nhiệt đới tan chảy trong miệng như một miếng Mousse Socola vậy.

Hỗn hợp Bơ và Chuối làm nền làm cho bát sinh tố có kết cấu mỏng nhẹ như kem tươi. Thêm trái cây hoặc quả hạch, các loại hạt dinh dưỡng để có một bữa sáng, bữa ăn xế nhẹ nhàng.

 

Thời gian chuẩn bị: 10 phút.
Thành phần:
+ 1 /2 quả bơ
+ 1 quả chuối chín.
+ 2 thìa bột Cacao nguyên chất
+ 1 thìa Hạt gai dầu/ hạt Chia

Làm thế nào?
Xay hỗn hợp Bơ, chuối, Cacao khoảng 2 phút đến khi mịn.
Đổ ra bát và them trái cây, hạt dinh dưỡng yêu thích. Hôm nay chúng tôi chọn Hạt gai dầu để vị thơm bùi của nó cân bằng với vị trái cây.
Để hỗn hợp vào ngăn mát 30p (hoặc 10p trong ngăn đá)

Kết quả là món “Mousse Socola” đến từ hoa quả nhiệt đới và nguồn Vitamin, khoáng chất từ Cacao và Hạt Gai dầu mát lạnh.

?Bơ và chuối làm chất nền chính cho bột Cacao nguyên chất tạo cảm giác như Mousse Socola vậy.
?Món sinh tố này không quá ngọt do tạo ngọt bằng Chuối chín nên có thể dễ dàng thưởng thức vào bữa sáng mà không làm tăng lượng đường trong máu một cách đột ngột.
?Món sinh tố này tuy ngọt nhưng lại có vị ngọt nhẹ nhàng và khiến chúng ta cảm thấy hài lòng khi biết mình vừa ăn nhiều chất béo tốt cho sức khỏe và thuần thực vật.
?Cacao: được mệnh danh như một loại Vitamin mới, chống Oxy hóa và giúp cải thiện tâm trạng, năng lượng (thay vì sử dụng Cafe)
?Hạt gai dầu: vị thơm bùi của gai dầu làm cân bằng lại vị hoa quả một cách hoàn hảo. Hạt gai dầu chứa nhiều chất béo thiết yếu (Omega 3/6), Vitamin E.

Chia sẻ với chúng tôi công thức của bạn nhé!

From BB&K’s team with love.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *