DRAGON SUPERFOODS – SIÊU THỰC PHẨM TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Dragon Superfoods – một nhãn hàng của Công ty Smart Organic Bulgaria – được thành lập năm 2008 với niềm tin rằng thực phẩm sạch, bổ dưỡng và ngon miệng nên phù hợp túi tiền của mọi người. Với niềm tin đó, Dragon Superfoods là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hữu cơ độc đáo. Cung cấp cho người tiêu dùng trên khắp thế giới các sản phẩm đóng gói tiện dụng các siêu thực phẩm bổ dưỡng cùng hương vị thơm ngon nhờ công nghệ chế biến hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu.

5 lý do bạn nên chọn sản phẩm của Dragon Superfoods

  1. Hàm lượng dinh dưỡng rất lớn trong một phần rất nhỏ. Chỉ một phần ăn duy nhất (nhỏ như muỗng canh) đã cung cấp cho bạn lượng chất chống oxi hóa và dinh dưỡng của 3-6 phần rau quả thông thường.
  2. Bạn có được dinh dưỡng thực vật và chất chống oxi hóa mạnh. Siêu thực phẩm chứa đầy đủ chất dinh dưỡng ở hầu hết các loại rau quả.
  3. Bạn tránh thuốc trừ sâu. Các siêu thực phẩm hầu hết được trồng theo phương pháp hữu cơ hoặc thu hoạch từ hoang dã, vì vậy bạn có thể tránh được hàm lượng lớn thuốc trừ sâu mà phương pháp canh tác hóa học thường có.
  4. Trái với suy nghĩ của nhiều người, giá thành của Dragon Superfoods không hề đắt mà rất cạnh tranh, bởi tiêu chí của nhãn hàng là: “thực phẩm sạch, bổ dưỡng và ngon miệng nên phù hợp túi tiền của mọi người”.
  5. Cơ hội tiếp cận với siêu thực phẩm hữu cơ độc đáo và đa dạng chắt lọc trên khắp thế giới được đóng gói tại Bulgaria, quốc gia Châu Âu nổi tiếng với nền nông nghiệp xanh, vương quốc của hoa hồng cùng nhiều các loại hoa trái, đặc sản thơm ngon.

BB&K – Nhà phân phối Dragon Superfoods tại Việt Nam.

BB&K là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các siêu thực phẩm hữu cơ có chứng nhận Châu Âu tại Việt Nam. 

Mang sứ mệnh góp phần thay đổi nhận thức và thói quen của cộng đồng trong việc tiêu dung các sản phẩm chất lượng, tạo dựng một thế hệ khỏe mạnh, một môi trường sống xanh và sạch.

BB&K định hướng trở thành doanh nghiệp tuy tín, dẫn đầu phân phối các sản phẩm hữu cơ, dinh dưỡng và sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm những đại lý uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm hữu cơ để cùng đồng hành phát triển, mở rộng mạng lưới phân phối đến tay người tiêu dùng.

BBK - Hữu cơ nhập khẩu cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *