Giảm cân khỏe mạnh bền vững cùng các công thức sinh tố, nước ép kết hợp Siêu thực phẩm hữu cơ

Việc sử dụng sinh tố, nước ép như một phương thức để giảm cân không phải là một ý tưởng quá mới bởi sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày. Nhưng bạn đã bao giờ quan tâm đến hàm lượng dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, lượng đường sử dụng trong các công thức sinh tố, nước ép thông thường?

Với các công thức thông thường khi kết hợp trái cây, rau củ, bạn đã có đủ chất xơ, vitamin và khoáng chất từ rau củ quả vậy còn Protein và chất béo – hai dưỡng chất đa lượng giúp định hình vóc dáng và hỗ trợ hoạt động của hoocmon cho bạn một làn da rạng rỡ?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ trả lời câu hỏi lý do tại sao công thức sinh tố, nước ép kết hợp thêm các siêu thực phẩm hữu cơ giúp bạn giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe và năng lượng duy trì lối sống hiện đại.

Đây là những lựa chọn lý tưởng cho người quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, muốn giảm cân một cách bền vững, nhưng lại bận rộn và không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn.

1. Sinh tố, nước ép kết hợp Siêu thực phẩm –  vì một cơ thể không còn thừa lượng, thiếu chất.

Các siêu thực phẩm hữu cơ với nồng độ dinh dưỡng cao giàu các nhóm chất Protein, Chất béo, Vitamin và khoáng chất thiết yếu trong một lượng nhỏ thực phẩm giúp giảm gánh nặng trong việc tiêu hóa, tránh nạp dư thừa calo mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng, năng lượng toàn diện

2. Thúc đấy trao đổi chất, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa

Siêu thực phẩm hữu cơ chứa nhiều loại khoáng chất, vitamin, chất xơ và chất chống oxy hóa như Matcha, cacao, gừng, quế…- tất cả đều giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và do đó, bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn, không chỉ giúp bạn giảm cân mà chúng còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.

3. Khẩu vị thanh nhẹ, giảm cân bền vững

Hãy trải nghiệm các công thức sinh tố, nước ép kết hợp Siêu thực phẩm hữu cơ hỗ trợ khả năng thanh lọc cơ thể, sau vài ngày, khẩu vị của bạn sẽ “nhạt” hơn, bạn sẽ không còn cảm giác muốn ăn đồ ăn chế biến với nhiều dầu mỡ, chất béo trans và chất bảo quản.

4. Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh đủ các nhóm chất dễ tiêu hóa cùng các thành phần từ thực vật.

Khi kết hợp thêm các một lượng nhỏ các Siêu thực phẩm hữu cơ trong công thức sinh tố rau củ, trái cây sẽ giúp bạn có món ăn đủ các nhóm chất đa lượng: Protein, Tinh bột, Chất béo cùng vitamin và khoáng chất dồi dào. Các thành phần có nguồn gốc thực vật, giàu chất xơ giúp hệ tiêu hóa hấp thu dễ dàng.

Một bữa ăn đủ các nhóm chất, tiết kiệm thời gian chuẩn bị, không lo nạp dư thừa calo sẽ giúp bạn có đủ năng lượng và dinh dưỡng cho sức khỏe bền vững, giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng.

5, Một vài công thức sinh tố, nước ép kết hợp cùng Siêu thực phẩm giúp giảm cân, đẹp da mà bạn có thể tham khảo:

Sinh tố xoài sữa chua kết hợp Cỏ lúa mì, Hạt gai dầu

+ ½ trái xoài –  chất xơ, vitamin A,C, E

+ 1-2 thìa cafe Bột Cỏ lúa mì hữu cơ Dragon Superfoods –  chất xơ, dưỡng chất xanh dinh dưỡng bậc nhất cung cấp các vitamin và khoáng chất, đặc biệt hỗ trợ thanh lọc cơ thể, đốt cháy chất béo

+ Bột chà là tạo ngọt hữu cơ Dragon Superfoods –  chất tạo ngọt lành mạnh giúp món ăn ngon miệng, đồng thời bổ sung chất xơ dinh dưỡng từ trái chà là

+ Sữa chua –  Protein và lợi khuẩn, giúp tiêu hóa tốt, nhanh no.

+ Hạt gai dầu hữu cơ Dragon Superfoods –  giàu chất béo tốt và protein hoàn chỉnh.

 

Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh cùng sinh tố thanh long kết hợp với Protein hạt hữu cơ

+ ½ trái thanh long

+ 1-2 thìa hỗn hợp Protein SUPER MIX 4 loại hạt hữu cơ Dragon Superfoods –  >70% Protein hoàn chỉnh chứa đẩy đủ các axit amin thiết yếu mà cơ thể cần.

+ Bột chà là tạo ngọt hữu cơ Dragon Superfoods

+ Bột baobab hữu cơ Dragon Superfoods – thêm vị chua dịu và Vitamin C dồi dào cho công thức

+ Hỗn hợp Omega 3 mix hữu cơ Dragon Superfoods – bổ sung chất béo tốt Omega 3 cho làn da rạng rỡ.

+ Sữa hạt –  Protein, chất béo dồi dào từ hạt

Mix các nguyên liệu có ngay bữa ăn đủ các nhóm chất, giàu chất chống oxi hóa, chất xơ, vitamin và chất béo tốt cho hệ tiêu hóa và vẻ ngoài của làn da.

Sữa hạt dẻ cười và hạt gai dầu:

+ Hạt dẻ cười bóc vỏ: loại hạt thơm có thanh khi làm sữa rất giàu Vitamin E bơm căng làn da và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

+ Hạt gai dầu hữu cơ: nguồn Protein dễ hấp thu chứa tất cả các axit amin thiết yếu và chất béo Omega 3 dồi dào cho làn da rạng rỡ, chất béo Omega 3 còn có lợi trongh quá trình trao đổi chất hỗ trợ siết mỡ

+ Đường chà là tạo ngọt hữu cơ Dragon Superfoods: tạo ngọt thanh nhẹ đồng thời bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất

+ Vụn dừa hữu cơ: thêm hương dừa thơm và chất xơ cho công thức

 

Bằng cách kết hợp các sinh tố và nước ép từ các siêu thực hữu cơ, bạn có thể dễ dàng hỗ trợ quá trình giảm cân một cách lành mạnh và hiệu quả. Đây là giải pháp lý tưởng cho những người bận rộn mà vẫn muốn chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt từ những công thức này hoặc sáng tạo theo phong cách của riêng bạn ngay hôm nay.