In Shape Mix – Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh hỗ trợ giảm cân nhanh, an toàn tại nhà

Cân nặng luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em. Bởi thừa cân chẳng những làm cơ thể trở nên nặng nề mà nó còn là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh, tác động tiêu cực đến sức khỏe cũng như tinh thần của mọi người. Thế nhưng, hành trình giảm cân chẳng bao giờ là việc dễ dàng, cho đến khi bạn biết đến Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh In Shape Mix hỗ trợ giảm cân nhanh, an toàn tại nhà.

In Shape Mix - Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh hỗ trợ giảm cân

Giảm cân không phải là việc kiêng, nhịn đói, ăn càng ít càng tốt mà phải biết lựa chọn thực phẩm thông minh. Có nhiều thực phẩm đốt mỡ thừa trong cơ thể rất hiệu quả, giúp đạt được mục đích giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ, lối sống và sinh hoạt hàng ngày.

In Shape Mix hoạt động như thế nào?

Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh In Shape Mix hỗ trợ giảm cân 200gr của thương hiệu hữu cơ nổi tiếng Dragon Superfoods là sự kết hợp của 6 siêu thực phẩm được lựa chọn cẩn thận, hoạt động hài hòa để tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, loại bỏ mỡ thừa, giúp làm sạch, thải độc, cung cấp sự hỗ trợ khi cơ thể cần nhất để đạt được cân nặng lý tưởng.In Shape Mix - Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh hỗ trợ giảm cân

  1. Cây tầm ma nổi bật với tác dụng làm sạch và khử cặn (loại bỏ clorua và urê). Nhờ công dụng lợi tiểu nên tầm ma được khuyến khích sử dụng để chăm sóc sức khỏe thận, thải độc và loại bỏ chất béo dư thừa ra khỏi cơ thể.
  2. Trà xanh là một loại siêu thực phẩm chứa caffein và giàu chất chống oxy hóa, cả hai đều có thể giúp tăng cường đốt cháy chất béo và tăng cường sự trao đổi chất.
  3. Chùm ngây chứa nhiều Axit Chlorogenic chống oxi hóa, có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu và đóng vai trò như một chất đốt cháy các chất axit béo hiệu quả. Chất xơ có tác dụng ngăn ngừa táo bón, giảm lượng cholesterol trong máu, nuôi dưỡng các lợi khuẩn có trong ruột non.
  4. Vỏ hạt mã đề chiếm 70% chất xơ tự nhiên hòa tan không dinh dưỡng, giảm cảm giác thèm ăn và 30% chất nhầy giúp giảm cân hiệu quả mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.
  5. Gừng chống viêm đồng thời có khả năng đốt cháy chất béo rất tốt.
  6. Quế thơm với một chút vị cay nhẹ giúp chuyển hóa glucose vào tế bào nhanh hơn, thế nên các nội tiết tố lưu trữ chất béo, insulin… ít bám vào vùng bụng.

Hàng ngày, dùng 2 – 3 thìa cà phê (10 – 15g) mỗi ngày kết hợp với việc ăn uống, luyện tập hợp lý để duy trì vóc dáng.

“Cuộc Cách Mạng Xanh” trong việc giữ dáng

In Shape Mix - Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh hỗ trợ giảm cân

Hỗn hợp Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh In Shape Mix là một sản phẩm mang một cuộc “Cách Mạng Xanh” của nền nông nghiệp hữu cơ trong việc duy trì eo thon, dáng đẹp cho chị em mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Bạn sẽ tìm thấy trong sản phẩm những thành phần hoàn toàn sạch, lành và là những loại bột đã quá nổi tiếng trong thế giới siêu thực phẩm xanh giúp thải độc, loại bỏ mỡ thừa, tăng cường sự trao đổi chất đồng thời cải thiện hệ thống tiêu hoá giúp da đẹp, dáng thon.

Được chứng nhận hữu cơ liên minh Châu Âu, Hỗn hợp Hỗn hợp siêu thực phẩm xanh In Shape Mix được pha trộn và đóng gói theo các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với chất lượng cao nhất. Túi zip dễ dàng cho việc bảo quản và mang theo bên người.

Khi dùng hàng ngày, bạn có thể dùng riêng pha với nước trắng theo cách đơn giản nhất hoặc kết hợp cùng các đồ uống khác để thêm hương vị tuỳ vào việc chuẩn bị.